ตีไก่2ใบ รองรับภาษาไทย ระบบ เล่นง่าย ดวงดีกินรอบวง

ตีไก่2ใบ

ตีไก่2ใบ เล่นง่ายๆแค่ไพ่ 2 ใบก็สามารถทำเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่าต่อ 1 เทิร์น ลงเดิมพันขั้นต่ำเพียง 5 บาทเท่านั้น และสามารถลงเดิมพันสูงสุดถึงเทิร์นละ 5,000 บาท เริ่มต้นเล่นกันได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจนถึง 6 คนต่อหนึ่งห้อง ผู้ชนะที่ได้แต้มใหญ่ที่สุดกินรอบวงทันที ดำเนินเกมด้วยความรวดเร็วจากไพ่ 2 ใบเท่านั้น(ไม่มีการจั่วใบที่3) กติกาการนับไพ่ตามหลักสากล ขั้นตอนการดำเนินเกมเดิมพันคล้ายคลึงกับป๊อกเด้งไทย เริ่มต้นหัดเล่นได้ง่ายๆ ใครๆก็สามารถเริ่มต้นทำเงินได้อย่างแน่นอน

เป็นเกมไพ่แนวใหม่ วัดผลแพ้ชนะกันด้วยไพ่เพียง 2 ใบ นับเรียงลำดับแต้มแพ้ชนะกันตามหลักสากล สะดวกสบายเพราะไม่มีไพ่แต้มพิเศษแบบเกมตีไก่3ใบ ดังนั้นเอง ตัวเกมเดิมพันเกมนี้ จึงเหมาะกับนักเดิมพันชาวไทยเป็นอย่างมาก เพราะมีความคล้ายคลึงกับเกมป๊อกเด้งของไทยอยู่หลายมิติด้วยกัน โดย ณ ปัจจุบัน ตัวเกมเดิมพันเกมนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากผู้เล่นสามารถทำเงินได้อย่างรวดเร็วและเป็นกอบเป็นกำจากการลงเดิมพันเพียงแค่ครั้งเดียว

เริ่มต้นเล่นเกม ตีไก่2ใบ ไปกับเว็บไซต์ Nigoal ซึ่งจะเป็นเว็บไซต์แหล่งข้อมูลการลงทุนเดิมพันออนไลน์ให้กับนักเดิมพันออนไลน์ทุกท่าน อีกทั้งยังมีบริการเว็บไซต์ที่พร้อมจะให้บริการเกมเดิมพันออนไลน์ด้วยระบบเว็บตรงตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งในหัวข้อของบทความนี้ ทางเราจะมาทำการไกด์ไลน์ และให้คำแนะนำในการเริ่มต้นเข้าเล่นเดิมพันในตัวเกมนี้ ซึ่งจะอธิบายถึงขั้นตอนการลงเดิมพันในแต่ละขั้น รวมไปถึงวิธีการนับแต้มเพื่อคำนวณผลแพ้ชนะอีกด้วย

โดยในส่วนแรกนี้ ผู้เล่นจำเป็นจะต้องทราบถึงขั้นตอนในการดำเนินเกมโดยคร่าวๆก่นว่า ตัวเกมจะเริ่มเมื่อท่านเลือกห้องลงเดิมพันเสียก่อน ซึ่งในแต่ละห้องลงเดิมพันก็จะแตกต่างกันในเรื่องของขั้นต่ำในการลงเดิมพันต่อเทิร์น หรือจำนวนขั้นสูงสุดในการลงเดิมต่อเทิร์นนั้นเอง โดยผู้เล่นจำเป็นจะต้องมีจำนวนเงินเครดิตให้เพียงพอต่อตามที่ตัวเกมกำหนดไว้ในแต่ละห้อง โดยตัวเกมจะกำหนดไว้ว่าท่านจะต้องมีจำนวนยอดเครดิตให้เพียงพอต่อการจ่ายรอบวงนั้นเอง หรือต้องมีจำนวนเครดิต 5 เท่า ของขั้นต่ำในการลงเดิมพันในแต่ละห้องนั้นเอง

ตีไก่2ใบ

ความแตกต่างกันของห้องเดิมพันแต่ละห้อง

 • ห้องที่ 1 ห้องมือใหม่ มี 4 โต๊ะเดิมพัน ลงเดิมพันขั้นต่ำ 5 บาท สูงสุด 50
 • ห้องที่ 2 ห้องมืออาชีพ มี 3 โต๊ะเดิมพัน ลงเดิมพันขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุด 500
 • ห้องที่ 3 ห้องโคตรเซียน มี 3 โต๊ะเดิมพัน ลงเดิมพันขั้นต่ำ 1,000 บาท สูงสุด 5,000

ตัวอย่าง แต้มไพ่แต่ละประเภท ( เรียงลำดับจากใหญ่ที่สุด )

 • ป๊อก 9 , ป๊อก 8 (ไพ่ทั้ง 2 ใบ รวมแต้มกันแล้วได้ 8 แต้ม หรือ 9 แต้ม)
 • ตอง (ไพ่ทั้ง 2 ใบมีเลขเดียวกัน , ไพ่ทั้ง 2 ใบมีชนิดเดียวกัน)
 • เรียงฟรัช (ไพ่ทั้ง 2 ใบมีดอกเดียวกันและเรียงกัน)
 • เรียง (ไพ่ทั้ง 2 ใบเรียงกัน(เช่น 1,2 หรือ 3,4) แต่ไม่ใช่ไพ่ดอกเดียวกัน)
 • เซียน (ไพ่ประเภท J , Q , K ไม่จำเป็นต้องเรียงกัน)
 • 2เด้ง (ไพ่ทั้ง 2 ใบมีดอกไพ่เดียวกัน หรือไพ่ทั้ง 2 ใบมีตัวเลข เลขเดียวกัน)
 • แต้มเลขปกติ (ผลแต้มรวม ของไพ่ทั้ง 2 ใบ บวกรวมกันตามหลักสากล)

ตัวอย่าง การนับคำนวณแต้มไพ่ในเกม

 1. ไพ่ประเภท J , Q หรือ K จำนวน 2 ใบ ให้นับแต้มเป็น 5 แต้ม (หากเป็นไพ่ดอกเดียวกัน ให้นับเป็น 2 เด้ง)
 2. การนับลำดับของดอกไพ่ โดยเรียงจากแต้มมากไปน้อย เช่น โพธิ์ดำ > โพธิ์แดง > ข้าวหลามตัด > ดอกจิก
 3. การนับโดยใช้ตัวคุม โดยเรียงจากแต้มมากไปน้อย เช่น A > K > Q > J > 10 > 9 > 8 > 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2
 4. บวกแต้มจากไพ่ทั้ง 2 ใบในมือของผู้เล่นทุกฝ่าย เพื่อลำดับผู้เล่นที่ได้แต้มชนะใหญ่ที่สุด และลำดับผู้เล่นที่ได้แต้มรองลงมาเรื่อยๆ เรียงจากแต้มมากไปน้อย เช่น 9 , 8 , 7 , 6 , 5 , 4 , 3 , 2 , 1

อธิบาย การลำดับผู้แพ้ชนะในเกม ตีไก่2ใบ ชนะกินรอบวง แพ้จ่ายรอบวง

สำหรับการเล่นในเกมคาสิโนเดิมพัน ตี ไก่2ใบ ตัวเกมจะเริ่มต้นดำเนินเกมให้ตั้งแต่มีผู้เล่น 2 คน ไปจนถึง 6 คน ดั่งที่ได้กล่าวไปแล้วในข้างต้น ซึ่งเมื่อวัดผลแต้มไพ่กันแล้ว จะมีผู้เล่น 1 ใน 6 คน ที่จะเป็นผู้ชนะโดยได้แต้มใหญ่ที่สุด ซึ่งตัวเกมก็จะทำการจัดลำดับผู้ชนะลำดับต่อๆมา ซึ่งก็จะต้องได้กินผู้เล่นที่มีแต้มน้อยกว่า และเสียให้กับผู้เล่นที่มีแต้มมากกว่าตน เรียงตามลำดับเรื่อยๆ โดยจะสามารถอธิบายกลไกการจัดเรียงลำดับ และหน้าที่ของผู้เล่นทั้ง 6 คน ดังนี้

 1. ผู้ชนะลำดับที่ 1 ที่ได้แต้มใหญ่ที่สุดนั้นเอง จะเป็นผู้เล่นที่ได้กินรอบวง(ผู้เล่นอีก 5 คนจะต้องจ่ายให้ผู้ชนะแต้มใหญ่ที่สุด) ซึ่งสามารถกล่าวได้ว่า ผู้ชนะลำดับที่ 1 ได้เงินรางวัล x5 เลยนั้นเอง(กินรอบวง)
 2. ผู้ชนะลำดันที่ 2 (ได้แต้มใหญ่ที่สุดแต่รองลงมาจากผู้ชนะลำดับที่ 1) จะต้องจ่ายให้แก่ผู้ชนะลำดับที่ 1 แต่จะได้กินผู้เล่นอีก 4 คนซึ่งได้แต้มน้อยกว่าตน
 3. ผู้ชนะลำดันที่ 3 (ได้แต้มใหญ่รองลงมาจากผู้ชนะลำดับที่ 2 และผู้ชนะลำดับที่ 1) จะต้องจ่ายให้แก่ผู้ชนะลำดับที่ 1 และ 2 แต่จะได้กินผู้เล่นอีก 3 คนซึ่งได้แต้มน้อยกว่าตน
 4. ผู้ชนะลำดับที่ 4 และ 5 ก็มีหน้าที่ต้องเสียและต้องกินผู้เล่นอื่น เรียงลำดับกันเหมือนดั่งผู้ชนะลำดับที่ 2 หรือ 3 นั้นเอง
 5. และผู้เล่นลำดับสุดท้าย(ลำดับที่ 6) ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ได้แต้มน้อยที่สุดในโต๊ะ จะต้องเป็นผู้จ่ายรอบวง หรือเสียให้กับผู้เล่นทุกคนนั้นเอง สามารถกล่าวได้ว่า เสีย x5 นั้นเอง(เสียรอบวง)

เกมเดิมพัน กับ คำถามที่พบบ่อย ( FAQ )

เป็นตัวเกมเดิมพันจากค่ายเกม AMB Poker มีความน่าเชื่อถือสูงอย่างแน่นอน

ผู้เล่นจำเป็นต้องมียอดเครดิตขั้นต่ำ 6 เท่า ของขั้นต่ำในการลงเดิมพันของห้องเดิมพันในแต่ละห้อง เพื่อให้เพียงพอต่อการเสียรอบวง(ถูกกินรอบวง) ตัวอย่างเช่น ห้องเดิมพันขั้นต่ำ 5 บาท ผู้เล่นจำเป็นต้องมียอดเครดิตคงเหลือจำนวน 30 บาท เป็นต้นไป  ตรวจสอบยอดเครดิตที่ call center

ตัวเกมเป็นระบบอัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง และระบบเว็บไซต์ของเรารองรับการเข้าใช้งานจากทุกอุปกรณ์ ทั้ง โทรศัพท์มือถือ ( ทั้ง IOS และ Android ) รวมไปถึงคอมพิวเตอร์ ( PC ) ไม่ว่าอุปกรณ์ใด ก็สามารถเข้าเล่นได้ในช่องทางเดียวกัน