ตู้ม้าออนไลน์ เล่นบนมือถือได้ พารวย ไปด้วยกันอย่างครบสูตร

ตู้ม้าออนไลน์

ตู้ม้าออนไลน์ เล่นง่าย จ่ายจริงหรือเรียกอีกในชื่อนึงว่า ตู้ม้าพารวย เดิมพันผ่านระบบเว็บไซต์ออนไลน์ ขั้นต่ำเพียง 5 บาท ให้ราคาม้าดีที่สุด ไม่ว่าจะม้าหลักหรือม้ารอง และม้าเล็กหรือม้าใหญ่ก็ให้อัตราจ่ายดีที่สุด ทำเงินได้ง่ายๆเดิมพันครบได้ทุกตัวไม่มีกั๊ก เกมเร็วทำเงินกำไรได้ไว เมื่อผลแพ้ชนะออกมาเราจ่ายเงินรางวัลเดิมพันให้ท่านโดยทันที ระบบเว็บตรงไม่ต้องโยกกระเป๋าเกมก่อนเข้าเล่น อัตโนมัติทั้งฝากและถอนเครดิตไม่มีขั้นต่ำ 1 บาทก็ถอนได้

เว็บไซต์ของเราให้บริการเกมเดิมพันออนไลน์หลากหลายประเภทชนิด และในปี 2022 นี้ทางเราได้ยกเกมเดิมพันยุคเก่า หรือเกมเดิมพันพื้นบ้านชนิดต่างๆขึ้นมาไว้ให้บริการในรูปแบบเกมเดิมพันออนไลน์ ที่ซึ่งนักเดิมพันทุกท่านจะสามารถเข้าเล่นเดิมพันได้โดยใช้โทรศัพท์มือถือ เล่นผ่านระบบเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งถือเป็นการอำนวยความสะดวกสบายให้แก่นักเดิมพันทุกๆท่าน และสำหรับนักเดิมพันท่านใดที่คิดถึงเกมเดิมพันในอดีต ท่านสามารถเข้ามาสัมผัสกับเกมเดิมพันนั้นๆได้ที่หมวดหมู่เกมสุดคลาสสิกของเรา

เกมการเดิมพัน หรือเกมพนันชนิดนี้ ถือกำเนิดขึ้นมาตั้งแต่เนิ่นนาน(โดยประมาณ ปี 1988) ซึ่งโดยปกติแล้วจะมีลักษณะเป็นตู้หยดเหรียญที่ตั้งอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งผู้เล่นจะต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆที่มีตู้เกมเดิมพันวางเอาไว้อยู่ ซึ่งไม่ใช่เรื่องสะดวกสบาย และเสี่ยงต่อการถูกจับกุมทุกขณะที่นั่งเล่นเดิมพันอยู่ แต่ในวันนี้ Nigoal ได้นำเข้าตัวเกม ตู้ม้าออนไลน์ จากค่ายเกม เอเอ็มบี ขึ้นมาไว้ให้บริการแก่นักเดิมพันทุกๆท่านแล้ว และทางค่ายยังมีเกมเด็ดๆอย่าง ปั่นแปะ พื้นบ้านไทยเล่นผ่านระบบเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งไม่ว่าที่ไหนเมื่อไหร่ก็สามารถเข้าเล่นได้ทันที

วิธีการอ่านตารางก่อนเล่นเดิมพัน

เมื่อท่านเข้าสู่หน้าเกม ตู้ม้าพารวย แล้ว ท่านจะพบกับตารางตัวเลขมากมาย โดยจะมีช่องตัวเลข 1 – 5 ในด้านซ้ายมือของท่านที่เรียงกันอยู่เป็นแนวตั้ง และจะมีตัวเลข 6 – 2 เป็นแนวอยู่ทางด้านบนสุด โดยชุดตัวเลขเหล่านี้ก็คือชุดตัวเลขเบอร์ประจำตัวของม้าแข่งแต่ละตัวนั้นเอง ซึ่งท่านจะพบว่าด้านตรงกลางระหว่างเบอร์ของม้าแข่งจะมีช่องตารางซึ่งตัดกัน โดยแต่ละช่องจะมีตัวเลขจำนวนตั้งแต่ 10 – 1,000 ซึ่งตัวเลขเข้านี้เองที่นักเดิมพันนิยมเรียกกันว่า ม้าเล็ก หรือ ม้าใหญ่ นั้นเอง

โดยวิธีการดูตัวเลขเพื่อเปรียบเทียบกับขนาดม้านั้น ก็สามารถเปลี่ยนเทียบได้โดยจำนวนตัวเลขเหล่านั้นนั้นเอง อาทิเช่น 10 = ม้าเล็ก และ 1,000 = ม้าใหญ่ โดยตัวเลขจำนวนเหล่านี้ก็จะเป็นอัตราการจ่ายเงินรางวัลเดิมพันให้กับผู้เล่นอีกด้วย ซึ่งถ้าหากท่านใดลงเดิมพันม้าใหญ่ และผลออกมาว่าม้าใหญ่เหล่านั้นชนะการแข่งขัน ท่านก็จะได้รับเงินรางวัล x1,000 หรือคูณตามจำนวนมูลค่าของเลขในช่องนั้นๆนั่นเอง ซึ่งในแต่ละรอบราคาจ่ายของม้าแต่ละตัวจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงไม่เท่ากัน

วิธีการลงเดิมพัน , วิธีเล่นตู้ม้าพารวย

ตู้ม้าพารวย

ในแต่ละรอบราคาจ่ายของม้าแต่ละตัวจะเพิ่มขึ้น หรือลดลงไม่เท่ากันนั้น ก็เนื่องมาจากอัตราการชนะของม้าที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงนั้นเอง ซึ่งอาจจะเรียกได้ว่าเป็นราคาต่อ หรือราคารอง นั้นเอง ซึ่งการลงเดิมพัน ตู้ม้าออนไลน์ ในแต่ละรอบผู้เล่นสามารถดูอัตราการชนะของม้าแต่ละตัวได้ที่ตารางสถิติทางด้านขวามือ โดยม้าตัวใดที่อัตราการชนะสูง ราคาจ่ายก็จะต่ำกว่าม้าที่อัตราการชนะต่ำนั้นเอง และการลงเดิมพันนั้นผู้เล่นสามารถเลือกลงเดิมพันในช่องใดช่องหนึ่งได้มากกว่าหนึ่งช่องอีกด้วย โดยเกมนี้ถูกจัดให้อยู่ในหมวดหมู่ของเกมสล็อตอีกด้วย

ผู้เล่นสามารถลงเดิมพัน ตู้ม้าพารวย โดยคลิกที่ช่องใดช่องหนึ่ง ซึ่งอยู่ในแถวตัวเลขแนวตั้ง(ซ้ายมือ)และแนวนอน(ด้านบน) ซึ่งในหนึ่งช่องที่ผู้เล่นลงเดิมพันก็จะคาบเกี่ยวกับม้าสองตัวตามช่องตารางของเบอร์ม้าแนวตั้ง(ซ้ายมือ)และแนวนอน(ด้านบน)นั้นเอง โดยม้าทั้งสองตัวนั้นจะต้องเป็นตัวที่ชนะ ผู้เล่นจึงจะสามารถได้รับเงินรางวัลตามอัตราการจ่ายในช่องที่ผู้เล่นลงเดิมพันไปนั้นเอง แต่ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถลงเดิมพันในคู่ม้าได้มากกว่าหนึ่งคู่

ฟรีเครดิตจากตู้ม้า ไม่ต้องฝาก สมัครใหม่รับได้ทันที

ด่วน สมัครสมาชิกกับ nigoal วันนี้ เข้าเล่นเดิมพัน ตู้ม้าออนไลน์ พร้อมกับรับฟรีเครดิตไม่ต้องฝากก่อนได้ทันที โดยท่านสามารถกดรับสิทธิ์ได้ที่หน้าเว็บไซต์หลักของเราได้ทันที แต่ต้องทำการเข้าสู่ระบบเพื่อยืนยันตัวตนเสียก่อน หรือท่านสามารถเลือกรับเครดิตฟรี 50 รับ 100 ได้ที่ทีมงานแอดมิน ไม่ต้องทำยอดเทิร์นให้ยุ่งยาก ถอนได้จริง เว็บไซต์ของเราจ่ายเป็นเงินจริงๆ ไม่มีการหักยอด ไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์ ทำยอดได้เท่าไหร่ ก็รับกันไปเต็มๆ หากรู้ดังนี้แล้ว รีบสมัครสมาชิกกับเราเลย !

เกม ตู้ม้าออนไลน์ กับคำถามที่พบบ่อย ( FAQ ? )

เป็นตัวเกมของค่ายเกม AMB ซึ่งเป็นค่ายเกม ตู้ม้าพารวย ระดับแนวหน้า และมุ่งเน้นการให้บริการแก่นักเดิมพันชาวไทยโดยเฉพาะ

ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวเกม และค่ายเกมมากมายให้สมาชิกเว็บไซต์ได้เลือกใช้บริการ และยังมีตัวเกมของค่ายเกมอื่นด้วย อาทิเช่น ตู้ม้าออนไลน์ scr888 ที่จะเปิดให้บริการในเว็บไซต์ของเราในอนาคต ติดต่อสอบถาม คลิก

เริ่มต้นเดิมพันขั้นต่ำที่สุด ได้แก่ 5 บาท  และสามารถลงเดิมพันได้สูงที่สุดที่ 500 บาท (ต่อหนึ่งเทิร์น)